Review Phim

Review Phim Dữ Phượng Hành tập 1

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi nhất năm 2023. Với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng và kinh phí đầu tư lớn, bộ phim hứa hẹn mang đến cho người xem những trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn. Trong bài viết “Review Phim Dữ Phượng Hành tập 1” của website benhvientriduc.vn, chúng tôi sẽ đánh giá và trình bày cho bạn những điểm nhấn và cảm nhận của tập đầu tiên của bộ phim này.

Review Phim Dữ Phượng Hành tập 1
Review Phim Dữ Phượng Hành tập 1

I. Giới thiệu phim Dữ Phượng Hành Tâp 1


Dữ Phượng Hành” là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại võ thuật, giả tưởng. Câu chuyện xoay quanh về các vị thần cổ đại đã chết, và chỉ còn một vị thần cuối cùng trên thế giới – Xingzhi. Vị thần này được đồn rằng đã sống một mình trên thiên giới hàng vạn năm, tàn nhẫn và không ham muốn. Trong cuộc chiến giữa người bất tử và yêu quái, anh đã tự mình lật ngược tình thế, và từ đó, Du Men bị cuốn đi, dấu vết của anh khó mà tìm lại được.

Ngoài Xingzhi, bộ phim còn giới thiệu về Thần Li – một nữ hoàng được sinh ra bằng ngọc trong giới ma quỷ. Cuộc đời của Thần Li rực rỡ đến chói mắt nhưng lại đầy rẫy những gian nan và thử thách. Số phận của hai nhân vật này được liên kết chặt chẽ bởi một giao dịch tưởng chừng như tình cờ, đưa hai nhân vật này đến gặp nhau và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm.

Dữ Phượng Hành Tập 1” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động võ thuật mãn nhãn cùng với những tình tiết giả tưởng đầy kịch tính. Bộ phim là một sáng tác độc đáo, mang đậm chất Trung Quốc và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích thể loại giả tưởng và võ thuật.

Dữ Phượng Hành Trọn Bộ Thuyết Minh

Giới thiệu phim Dữ Phượng Hành
Giới thiệu phim Dữ Phượng Hành

Dữ Phượng Hành

  • Thể loại: Cổ Trang, Ngôn Tình, Hyền Huyễn, Tâm lý, Chuyển Thế, Cổ Trang, Võ Thuật
  • Quốc Gia: Trung Quốc
  • Ca Khúc: Phượng Lâm Phiêu, Tình Như Tuyết Trắng
  • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân
  • Nguyên tác: Bổn Vương Ở Đây
  • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
  • Nhà sản xuất: Tencent Pictures
  • Số Tập: 21 Tập

Phim Dữ Phượng Hành Tập 1 Vietsub

https://www.youtube.com/watch?v=txIBlZ8hsrk

II. Nội dung phim


Song thế giới của bộ phim, có hai giới – giới Thiên và giới Ma. Xingzhi là vị thần duy nhất còn lại trên giới Thiên và đã sống một mình hàng vạn năm trên thiên giới. Anh là một người tàn nhẫn và không ham muốn, đồng thời cũng là người duy nhất có thể điều khiển vị trí của các thiên thần.

Trong khi đó, Thần Li là một nữ hoàng được sinh ra bằng ngọc trong giới Ma. Cô là một trong những người đẹp nhất trong giới Ma và được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đời cô lại đầy những gian nan và thử thách. Cuộc đời của Thần Li bị thay đổi hoàn toàn sau khi cô đến tuổi 1000 và bị cuốn vào một cuộc chiến chính trị đầy rẫy tranh đấu.
Hai nhân vật này đến gặp nhau và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm. Trong cuộc hành trình này, họ sẽ đối đầu với nhiều thử thách, gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và phải chiến đấu để bảo vệ những gì quan trọng nhất trong cuộc đời của họ.

Dữ Phượng Hành Tập 1” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động võ thuật mãn nhãn cùng với những tình tiết giả tưởng đầy kịch tính. Bộ phim là một sáng tác độc đáo, mang đậm chất Trung Quốc và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích thể loại giả tưởng và võ thuật.

Nội dung phim Dữ Phượng Hành tập 1 ( Thuyết Minh)
Nội dung phim Dữ Phượng Hành tập 1 ( Thuyết Minh)

III. Nhân vật trong Phim 


Xingzhi – là vị thần cuối cùng còn lại trên giới Thiên và đã sống một mình hàng vạn năm trên thiên giới. Anh là một người tàn nhẫn và không ham muốn, đồng thời cũng là người duy nhất có thể điều khiển vị trí của các thiên thần.

Thần Li (Triệu Lệ Dĩnh)- là một nữ hoàng được sinh ra bằng ngọc trong giới Ma. Cô là một trong những người đẹp nhất trong giới Ma và được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đời cô lại đầy những gian nan và thử thách. Cuộc đời của Thần Li bị thay đổi hoàn toàn sau khi cô đến tuổi 1000 và bị cuốn vào một cuộc chiến chính trị đầy rẫy tranh đấu.

Du Men – là một vị thần bất tử trong giới Thiên.

Long Fei – là một thiên sứ trong giới Thiên. Anh ta luôn giúp đỡ và tôn trọng Xingzhi, đồng thời cũng là người giúp anh tìm kiếm dấu vết của Du Men.

Tống Gia Hân – là người bạn thân thiết của Thần Li. Cô là một người rất thông minh và tài năng, luôn đứng về phía Thần Li và giúp đỡ cô trong những lúc khó khăn.

Ngoài ra, còn có nhiều nhân vật khác như Quang Đại, Lão Nương, Nhược Nhan, Bạch YTư Mã Thiên. Tất cả những nhân vật này đều có vai trò quan trọng và đóng góp vào sự phát triển của câu chuyện trong bộ phim “Dữ Phượng Hành”.

Nhân vật trong Phim Dữ Phượng Hành Thuyết Minh
Nhân vật trong Phim Dữ Phượng Hành Thuyết Minh

IV. Video phim Dữ Phượng Hành Trailer


V. Nhận xét phim


Bộ phim “Dữ Phượng Hành” là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của năm 2023. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Lưu Khải Uy, Tôn Lệ, v.v… và được sản xuất với kinh phí lớn.

Phim đã thu hút được sự quan tâm của khán giả từ khi tung ra những đoạn trailer đầu tiên. Điểm nhấn của phim là câu chuyện về những vị thần cổ đại trong giới Thiên và Ma, đồng thời cũng là câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh.

Một điểm cộng lớn của phim là hình ảnh và hiệu ứng kỹ xảo được thực hiện rất tốt, cùng với đó là âm nhạc và âm thanh đặc sắc, tạo nên một bầu không khí ma mị, bí ẩn và lôi cuốn cho người xem. Các cảnh quay cũng được thực hiện rất đẹp, chi tiết và mang tính nghệ thuật cao.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng phim có nhiều tình tiết quá phức tạp và khó hiểu, đặc biệt là đối với những người chưa quen thuộc với văn hóa Trung Quốc. Ngoài ra, một số diễn viên đã được quảng bá quá nhiều, khiến cho phần còn lại của bộ phim không được chú ý đầy đủ.

Nhận xét phim Dữ Phường Hành
Nhận xét phim Dữ Phường Hành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button