Review Phim

Review Phim Lưới Trời Tập Cuối

Phim Lưới Trời là bộ phim truyền hình đình đám của Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Hồ Trung Dũng, Tim, Thanh Duy và nhiều nghệ sĩ khác. Sau 109 tập phát sóng, tập cuối của phim đã đem lại cho khán giả một cái kết đẹp và hợp lý cho câu chuyện, đầy cảm xúc và ý nghĩa. Bài viết “Review Phim Lưới Trời Tập Cuối” trên trang web “benhvientriduc.vn” sẽ đưa ra những nhận xét và đánh giá về tập cuối của phim, đồng thời giới thiệu một số thông tin về nội dung và các nhân vật chính trong phim

Review Phim Lưới Trời Tập Cuối
Review Phim Lưới Trời Tập Cuối

I. Giới thiệu tập cuối Phim Lưới Trời Tập Cuối


Trong tập cuối, khán giả sẽ được thấy sự trưởng thành và phát triển của các nhân vật chính, đặc biệt là Khang và Mỹ Tiên, hai nhân vật chính của câu chuyện. Họ đã tìm lại được nhau và đón nhận hạnh phúc sau những sóng gió trong cuộc đời. Ngoài ra, các nhân vật ác như Thắng, bà Nga và bà Tím cũng đã phải đối mặt với hậu quả của những việc làm sai trái của họ.

Tập cuối của “Lưới Trời” cũng truyền tải những thông điệp giá trị về tình yêu, gia đình và sự tha thứ, đồng thời mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu sắc và ấn tượng khó quên.

Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng và sự đầu tư kỹ lưỡng của đoàn làm phim, “Phim Lưới Trời Tập Cuối” đã làm hài lòng khán giả và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam.

Giới thiệu tập cuối Phim Lưới Trời Tập Cuối
Giới thiệu tập cuối Phim Lưới Trời Tập Cuối

Lưới Trời

 • Thể loại: Truyền Hình, Miền Tây, Đời Xưa, Tình Cảm, Lãng Mạn
 • Diễn viên: Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Hồ Trung Dũng, Tim, Thanh Duy
 • Đạo diễn: Nguyễn Phương Điền
 • Xuất bản: 16/12/2022
 • Số tập: 109 tập
 • Tình trạng: Hoàn tất
 • Đánh giá: 9.7 sao
 • Lượt xem: 732.214

II. Nội dung tập cuối phim Lưới Trời


Trong tập cuối, cặp đôi Khang và Mỹ Tiên đã có một cái kết hạnh phúc khi diện trang phục cưới đỏ rực và được đưa vào trong cảnh gia đình đoàn viên. Trong khi đó, những nhân vật ác như Thắng, bà Nga và bà Tím đều phải chịu nhận những hậu quả của những việc làm sai trái của mình.

Thắng, người đã cố gắng đánh bại Khang và sử dụng mọi cách để đưa con của mình lên đỉnh cao, gần như bị liệt nửa người. Bà Nga, người đã có nhiều âm mưu trong việc chiếm đoạt tài sản của người khác, đã tự tử và viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Mỹ Tiên. Mỹ Tú, con gái của bà Nga, phát cuồng và trở nên ngây ngô dại dại. Bà Tím, người đã sử dụng mọi phương pháp để đưa con của mình lên đỉnh cao, phải đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật.

Tuy nhiên, những người tốt trong phim đã có một cái kết đẹp. Út Hạnh và Mỹ Tiên, một mẹ con hiền lành, đã tìm lại được nhau và cảnh gia đình đoàn viên khiến họ “cười rơi nước mắt”. Cuối cùng, cặp đôi Khang và Mỹ Tiên, một trong những tình yêu đẹp nhất trong phim, đã có một cái kết hợp lý và hạnh phúc.

Phim “Lưới Trời” đem lại cho khán giả một cái nhìn về xã hội hiện đại, nơi mà đôi khi tiền bạc và danh vọng trở thành những thứ quan trọng hơn cả tình cảm và gia đình.

Nội dung tập cuối phim Lưới Trời
Nội dung tập cuối phim Lưới Trời

III. Video tập cuối phim Lưới Trời


IV. Nhân vật trong tập cuối của phim Lưới Trời


 • Khang (do Thanh Duy đóng): Là một doanh nhân thành đạt, độc lập và tài năng. Anh ta sống với tôn chỉ làm việc đúng và làm điều đúng. Khang là người yêu của Mỹ Tiên và là một người cha quan tâm đến con trai của mình.
 • Mỹ Tiên (do Bích Ngọc đóng): Là một cô gái xinh đẹp, tài năng và đầy nghị lực. Cô là người yêu của Khang và là một người mẹ đơn thân chăm sóc con trai của mình.
 • Bà Tím (do Thân Thúy Hà đóng): Là một nhân vật giàu có, quyền lực và đầy tham vọng. Bà là mẹ của Tú và đã sử dụng mọi cách để đưa con gái của mình lên đỉnh cao.
 • Thắng (do Tim đóng): Là một người đàn ông đầy quyền lực và tham vọng, cố gắng đánh bại Khang bằng mọi cách để đưa con trai của mình lên đỉnh cao.
 • Út Hạnh (do Nhật Kim Anh đóng): Là một người phụ nữ hiền lành, sống với tình yêu thương và lòng nhân ái. Bà là mẹ của Mỹ Tiên và đã hy sinh rất nhiều để chăm sóc con gái của mình.
 • Bà Nga (do Vũ Ngọc Ánh đóng): Là một nhân vật giàu có, tham vọng và có nhiều âm mưu trong việc chiếm đoạt tài sản của người khác.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nhân vật khác trong phim, nhưng những nhân vật trên là những nhân vật chính của câu chuyện và có vai trò quan trọng trong tập cuối của phim.

Nhân vật trong tập cuối của phim Lưới Trời
Nhân vật trong tập cuối của phim Lưới Trời

V. Nhận xét tập cuối của phim Lưới Trời


Tập cuối của bộ phim “Lưới Trời” của Việt Nam đã đem lại một cái kết tuyệt vời cho câu chuyện. Sau hơn 109 tập phát sóng, khán giả đã được thấy sự trưởng thành và phát triển của các nhân vật trong phim, từ những tình tiết phức tạp đến những mối quan hệ đầy cảm xúc.

Một trong những điểm nhấn của tập cuối là sự phát triển của nhân vật Khang và Mỹ Tiên. Khán giả đã được thấy họ tìm lại được nhau và đón nhận hạnh phúc sau những sóng gió trong cuộc đời. Cảnh gia đình đoàn viên của Út Hạnh và Mỹ Tiên cũng khiến người xem rất xúc động.

Đồng thời, tập cuối cũng đánh dấu sự trừng phạt của những nhân vật ác như Thắng, bà Nga và bà Tím. Những hậu quả của những việc làm sai trái của họ đã được giải quyết một cách hợp lý, đem lại sự công bằng cho các nhân vật chính trong phim.

Ngoài ra, câu nói “Những kẻ làm việc sai trái dù có khôn ngoan, quỷ quyệt đế mấy cũng không thể thoát khỏi lưới trời” của nhân vật Khang cũng là một thông điệp sâu sắc về sự trả thù và công bằng trong cuộc sống.

Tóm lại, tập cuối của “Lưới Trời” đã đáp ứng được mong đợi của khán giả về một cái kết đẹp và hợp lý cho câu chuyện. Phim đã truyền tải những thông điệp giá trị về tình yêu, gia đình và sự tha thứ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Nhận xét tập cuối của phim Lưới Trời
Nhận xét tập cuối của phim Lưới Trời

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button